ผู้เขียน หัวข้อ: แก้จมูก เสริมจมูก สร้างความงาม Songnae Clinic เพิ่มโอกาสใหม่ๆให้ชีวิตคุณ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 08:13:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 767
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     แก้จมูก เสริมจมูก สร้างความสวยงาม สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นรวมทั้งเพิ่มโอกาสใหม่ๆให้ชีวิตคุณ Songnae Clinic คลินิกศัลยกรรมแก้ไขรูปหน้าและก็ความงดงาม
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> เติมไขมัน https://www.facebook.com/Songnaeclinic/
 
รับรองด้วยรีวิวกว่าหลายพันเคส ยอดเยี่ยมเทคนิคจากประเทศเกาหลี การเปลี่ยนแปลงตนเองไปในทางที่ดีขึ้น
บริเวณใบหน้าที่ดูดีอย่างมั่นใจย่อมส่งผลดีในทุกด้านของชีวิต จุดเปลี่ยนบนบริเวณใบหน้าเริ่มต้นด้วยการเสริมจมูก เพิ่มมีมิติให้บริเวณใบหน้าของคุณดูเด่นเป็นเอกลักษณ์
 

 
     จมูกเป็นอันดับแรกที่แลเห็นได้กระจ่าง รวมทั้งเป็นศูนย์กลางที่ส่งผลโดยตรงต่อภาพรวมของบริเวณใบหน้า มีส่วนช่วยเติมเต็มความสวยหล่อให้ออกมาดูดีในทุกมิติ โดยเปลี่ยนแปลงคุณเป็นคนใหม่ในต้นแบบของตนเอง เติมไขมัน
 
     เสริมจมูก Songnae Clinic เพียงอย่างเดียวในไทย ที่ให้คำแนะนำส่วนตัวแบบเคสต่อเคส เสริมจมูกและแก้จมูกด้วยการเหลาซิลิโคนแบบเฉพาะตามแต่ละบุคคลหมดกังวลทุกปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเสริมจมูกใหม่หรือแก้จมูก เนื่องจากตรงนี้มีการันตีรีวิวผลงานจริงมากมาย ซองเนสถานพยาบาลและใช้เทคนิคจากประเทศเกาหลี Curve Lock Lift Technique หรือ CLL จมูกที่เสริมจะมีทรงสวยเข้ากับบริเวณใบหน้า มีความธรรมชาติมากมาย โด่งงามทุกองศา เทคนิค CLL มาจาก C-Curve เหลาซิลิโคนบริเวณศีรษะตา ให้ได้องศาโค้งเว้าสวยสดงดงาม ไม่สูงจนกระทั่งเหลือเกิน จมูกมองงามอย่างเป็นธรรมชาติ L-Lock เหลาซิลิโคนตอนสันให้กระชับรวมทั้งยึดเกาะกับโพรงจมูกให้ได้มากที่สุด ทำให้ลดการขยับรวมทั้งเบี้ยวเอียงของแกนจมูก ดั้งจมูกก็เลยดูโด่ง เด่นและเพิ่มความมีมิติบนบริเวณใบหน้าอย่างแจ่มแจ้ง L-Lift เหลาซิลิโคนส่วนปลาย ให้ปลายจมูกดูพุ่งขึ้น เชิดขึ้น ปลายจมูกพอดิบพอดีกับความตึงของจมูก คุ้มครองปลายจมูกทะลุในอนาคต จมูกงามและก็ปลอดภัย! วิธี CLL นี้ เฉพาะเสริมจมูกแล้วก็แก้จมูกโดยแพทย์บิ๊ก ที่ Songnae Clinic แค่นั้น
 


เสริมจมูกเติมเต็มความสวยและก็ความเชื่อมั่น แต่งหน้าทาปากได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดั้งโด่งเป็นสันอย่างธรรมชาติและถ่ายภาพดูงามมีมิติทุกมุมมอง สร้างเสริมคุณประโยชน์และความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับตนเองให้ดูดี ยอดเยี่ยม ด้วยเคล็ดวิธีสไตล์ประเทศเกาหลี บวมน้อย บอบช้ำน้อย ทรงงามปัง จำเป็นต้องซองเนคลินิกแค่นั้น'
 
Source: บทความเติมไขมัน https://www.facebook.com/Songnaeclinic/

Tags : แก้จมูก,เสริมจมูก,เติมไขมัน