ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรจำเป็นต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 14, 2019, 05:33:38 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 484
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้พวกเรามาถึงในจุดที่ผู้ใช้หรือลูกค้า เป็นผู้กุมอำนาจตกลงใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความชอบใจของตนเองที่สุดได้มากขึ้น แล้วก็ กรรมวิธีการหาข้อมูลประกอบการตกลงใจนั้นก็ง่ายมาก เพียงแต่ปลายนิ้ว ฉะนั้นผู้ให้บริการอย่างเราก็เลยจำต้องปรับตัวตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสบายของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายประเภท หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน เพราะเหตุว่า “มื้อของกิน” เป็น ช่วงเวลาที่พวกเราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนถึงต้องการจะมอบให้กับผู้ที่เรารัก โน่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความศรัทธา “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ จนกระทั่งปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยขอรับว่า รูป รส กลิ่น เสียง รวมทั้ง สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้ม ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ รวมทั้ง ส่วนตัวสำหรับเราไม่เพียงแต่ปริมาณของอาหารที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น เป็น ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นดีที่พวกเราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งผองจำต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและก็ขึ้นชื่อและไม่มีคนใดที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นครึ้มเท่าเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากเรา     2. " เราตั้งใจ ” ในทุกแนวทางการ
ความเอาใจใส่ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในวิธีการปรุงอาหาร รสชาติที่วางแบบชื่นชอบลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากความปราณีตที่บอกถึงความเอาใจใส่ในวิธีการทำของกินแล้วนั้น เป็น คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากเรา อย่างการปรุงอาหารจะต้องใช้ความละเอียดลออรส แบบกรรมวิธีการทานแต่ละเมนู หรือใบหน้าอาหารสวยจนกระทั่งเป็นภาพที่น่าจดจำ ที่ออกมาแสดงถึงความใส่ใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกต้องใจตั้งแต่ต้นเห็น ก่อนจะได้ชิมรสชาติด้วย      3. " พวกเราประดิษฐ์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO รวมทั้ง พวกเราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เนื่องจากทุกครั้งที่เชฟรังสรรรายการอาหารออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อม ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และก็ แปลกใหม่ โดยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บนฐานรากของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความประดิษฐ์ของเราไม่ได้ลากเส้นไว้เพียงการประกอบอาหารแค่นั้น แต่เรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากยิ่งกว่ารสที่อร่อย กล่าวได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 อย่างยิ่งจริงๆ     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต แล้วก็ วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำในแต่ละครั้งพวกเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านอีกทั้งภาพแล้วก็วีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าดึงดูด งามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงร้านอาหารขึ้นชื่อลือชา แล้วก็ อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆร่วมกัน จวบจนบัดนี้แปลงเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวเราแล้ว สำหรับในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้ท่านลูกค้าได้เห็นกันเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านค้าก็ดีแล้ว รวมทั้ง เราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่พอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของพวกเราด้วยครับ     5. " เรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับร้านอาหาร เนื่องจากว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ด้วยกัน พวกเราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มสำหรับในการสร้างสรรค์กลั่นกรองทุกองค์ความรู้ในการออกแบบเมนู ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำต้องผ่านข้อคิดเห็นจากหลายส่วนใหญ่ กระทั่งจะได้รสชาติที่ถูก แล้วก็ เยี่ยมที่สุดออกมา กลุ่ม Chef รวมทั้ง R&D ทำงานกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะจะต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน รวมทั้ง คงเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ แล้วก็ บริสุทธิ์ใจ ” สำหรับเพื่อการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปมิได้เลย คือ การบริการ เราความเจริญบริการในทุกวัน เพื่อให้ได้ผลตอบรับที่จำเป็นต้องดีกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งใจของเรา ด้วยเหตุนี้เราให้บริการด้วยความบริสุทธิ์ใจ พวกเราน้อมฟังในทุกคำติชม และก็ ความเห็นของลูกค้าเสมออย่างเต็มใจ เมื่อเกิดความบกพร่องพวกเรากล่าวคำพูดขอโทษ รวมทั้ง พร้อมที่จะปรับแก้เพื่อพัฒนาถัดไปในทันที     7. มีคนรับรองว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ ต้องขอบคุณมาก Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากลุ่มร้านอาหารที่เหมาะสมที่สุดจากความเห็นของสมาชิก รวมทั้ง นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านค้าโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการคัดจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำต้องมากกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างน้อยที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกประเภทของกินตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา พินิจพิเคราะห์โดย 80% ของทุกสาขาจำเป็นต้องผ่านข้อแม้ข้างต้น
  6). บรรณาธิการต้องเลือกเฟ้นร้านที่เข้ามาตรฐานอีกครั้ง

 - ไม่ง่ายเลยครับผมกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะเหตุว่าอย่างงั้นแล้ว MAGURO ขอคำสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมทั้งความก้าวหน้าบริการของพวกเราต่อไป มอบสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้ลูกค้าของพวกเราทุกคนครับ

ขอบคุณมากลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ และ รสชาติอาหารให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความชอบใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลนะครับ  8. " พวกเราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านค้าของเรา คือ พื้นที่ในการรองรับเพื่อมอบความสบาย ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้สนทนากันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้าน เราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่พวกเราเป็น " The Culture of Giving More " รวมทั้ง ถ้าเกิดหลายคน ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารประเทศญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นเป็น เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆดังเช่น ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น ขั้นตอนการทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้บ่อยพบในวัตถุดิบจากของกินในร้านค้าของพวกเรา แล้วก็ อื่นๆที่พวกเรามานะหามาให้ลูกค้าของเราได้อ่านเนื่องจากพวกเราอยากให้ท่านมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พวกเราอยากเป็นเสมือนเพื่อนของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากแรงใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
Website: บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ premium