ผู้เขียน หัวข้อ: แบบอย่างเพิ่มพูนกิจการค้าของฟาร์มไซบีเรียน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2019, 02:05:02 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 318
    • ดูรายละเอียด

แบบอย่างรุดหน้ากิจการของฟาร์มไซบีเรียน

ในส่วนเพิ่มเติมแรกของผมจะพูดถึงการเริ่ม ต้น การวางรากฐานด้วยกันต่อยอด ต่อมาเมื่อเรา เดินเกมส์แล้ว เราต้องสำรวจ จุดแข็ง จุด อ่อน พร้อมด้วยประเมินสถานการณ์ไซบีเรียน ทางเศรษฐกิจ ความเสี่ยง การทำกิจการฟาร์มสุนัข ข้อบกพร่องยัง มีอีกเยอะ ไม่ว่าจะภายนอกกับภายใน อย่างภายใน การควบคุมค่าใช้จ่าย การ ลงทุนและการดูแลฟาร์ม การควบคุมปัญหา ควบคุมระบบการดูแลฟาร์ม ต้นทุนพวกนี้สูง มาก กับที่ผมบอกเน้นคุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่ง ต้นทุนพวกนี้ที่พูดมาจะสูงมากกว่าทั่วๆ ไปเลย ยังไม่รวมค่าล้มลุกคลุกคลานเพื่อให้ได้ ประสบการณ์ ตอนนี้ผมเริ่มวางระบบที่จะ ขยายสาขาสำนักงานทั้งในประเทศไทยและต่าง ประเทศชาติ ตอนนี้ผมเริ่มมีการแลกเปลี่ยนสาย พันธุ์จากต่างชาติ ให้ความดีมากต่อการต่อยอด สายพันธุ์ของผมพร้อมกับระยะเวลาในการคัดสาย พันธุ์ไซบีเรียนในสาขาย่อยต่างประเทศ ประเทศแรกที่ผม จะไปคือด้าวออสเตเรีย เหตุเลยไม่มี อะไรมากครอบครัวผมอยู่ที่นั่นพร้อมกับมีที่ดินอยู่ แต่ธรรมเนียมปฏิบัติและอีกหลายชนิดต่างกันเลย

ผมส่งพวกขนมขบเคี้ยว วิตามินต่างๆไปขายลอง ตลาดรอบแรกไม่เป็นผลเลย ยอดกลับมา ติดลบ ต่อมาผมต้องตรวจสอบใหม่ คนออส เค้าเชื่อในกรณีเหตุและผล เค้าไม่เชื่ออะไรที่ เราเขียนหน้าฉลาก เพราะฉะนั้นผมทำใหม่ เอาผล วิจัยแจงโชว์ จริงเท็จเน้นหมอและนักวิชาการ ในการทำตลาด ผลกลับมาคือสินค้าส่งไปกะ ว่า 3 เดือนหมด ล่มจมภายใน3อาทิตย์เลย ไซบีเรียนตอนนี้ที่ดินทางออส ผมเกริ่นลงสร้างแล้ว ใน การปรับปรุงทุกครั้งมีการใช้งบประมาณเยอะ แต่เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด ธุรกิจฟาร์มสุนัขมีความ ละเอียดมาก เพราะเค้าคือสิ่งมีชีวิต คน รับไปเค้าไปสร้างความอุ่นสบายในครอบครัว ไปเป็นอีกส่วนหนึ่งของครอบครัว เราแตะให้ มีการผิดพลาดที่น้อยที่สุดและเรายังพยาบาล ลูกค้าหลังรับสุนัขไปแล้ว ณ เวลานี้ผมมีทีม งานพร้อม หน้าฟาร์ม หลังฟาร์มการรับใช้หลัง รับมีพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่มากที่สุด ความรู้ที่ผ่าน ความชำนาญล้มลุกคลุกคลานและจำนวน ความจัดเจนพวกนี้ของผม บอกได้เลย มีทั่วไปเกินอธิบายและเยอะกว่าคนทั่วไป

การมีพนักงานที่เก่งๆ ก็ เปรียบดังหนึ่งคุณมีแขน ขา ที่แข็งแรงเพื่อที่จะขับ เคลื่อนกิจการค้าของคุณไป วันข้างหน้าได้อย่างมั่นคง ขอรับกระผม”

ผมไม่เป็นได้คัดเชื้อชาติไซบีเรียนฮัสกี้ได้ แต่สิ่งที่ผมคัดจัดหามาคือคุณค่า

การดูแลผู้ปฏิบัติงานของผม คนในการดูแลของผมมีกระบุงโกยมากมีทั้งครอบครัวคนไทย และต่างชาติ ผมไม่แบ่งแยกเชื้อชาติ พนักงานของผม จะอยู่กับผมยาวเหยียดมากไม่เข้าๆ ออก ๆ นั้นคือสิ่งที่ผมโชคดี พวกเขาปฏิบัติผม เช่นกันผมก็ดูแล พวกเค้า ผมเริ่มต้นมานานตั้งแต่ผมยังเด็กไซบีเรียนฮัสกี้ ตั้งแต่วัยรุ่นร้อน แรงร้อนวิชา ตามฮอร์โมนวัยรุ่นเลย ซึ่งพวกเขาก็ทนกับ ผม ผมเป็นคนละเอียด เจ้ากระบิลเมื่อเขาทนเขาเข้าใจ เขาโตมากับผม ผมจะไม่มีวันทิ้งพวกเขา ในทุก ครอบครัวขาดเหลืออะไรชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ผมรู้ หมด ผมมีโซนบ้านช่องพักให้พนักงาน ติดแอร์ห้องนอน หมดทุกห้อง พร้อมกับพนักงานทุกฐานันดรเงินเดือนสูงกว่า ขั้นต่ำของไทยสองเท่ากระทั่ง

และหากวันนั้นคุณทำให้ผมไม่ไหวคุณจะขึ้นมาเป็นระดับธิบดีและสอนคนรุ่นใหม่ ไซบีเรียนฮัสกี้ ขึ้นมา ซึ่งก็มีแล้ว 5555 ทำให้รู้สึกพวกเขามีอายุเลย และสภาวะการที่ผมไม่ชอบ คือเดินมาลาออก ผมจะทุ่ม สุดตัวพร้อมกับไม่ให้เขาไป ซึ่งบอกเลยผมทำได้ลงคอ 90% เลยที่ไม่ให้ไป สาบานเลยไม่ ได้กลัวเสียงาน แต่ผมรู้ว่าอยู่กับผม ผมตรวจตราได้อนาคตที่ ดี ของเขาอยู่ตรงนี้และผมทำตามสัญญาที่เคยให้ไป กับเขาไว้ทุกเที่ยว ผมเป็นคนอนุรักษ์สัญญามากพูดง่ายๆ ยอมตายดีกว่าผิดคำพูดไซบีเรียนฮัสกี้  อัตราสุขในการทำงานนั้นมีเดชต่อการ สร้างชิ้นงานที่มากด้วยความสามารถของพนักงาน ซึ่งเปรียบเสมือนฟันเฟืองสำคัญที่ช่วยติดเครื่อง องค์กรไซบีเรียนฮัสกี้ ให้เติบโต

Tags : ไซบีเรียน,ไซบีเรียนฮัสกี้,ไซบีเรียน ราคา